ข่าวกีฬาในประเทศ

เเซท-ศรีสะเกษ-บาสเกตบอล-เวิล์ด-อินวิเตชั่น

เเซท-ศรีสะเกษ บาสเกตบอล เวิล์ด อินวิเตชั่น

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย, นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ และนายนิพนธ์ ชวลิตมณเฑียร นายกสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดการแข่งขัน รายการ "เเซท-ศรีสะเกษ บาสเกตบอล เวิล์ด อินวิเตชั่น"...
เทนนิสเยาวชน-ไทยกวาดแชมป์-2

เทนนิสเยาวชน ไทยกวาดแชมป์ 2 รายการ

ทีมเทนนิสเยาวชนพร้อมสู้ศึก จูเนียร์ เฟด คัพ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทีมเทนนิสเยาวชนไทย ประเภททีมหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี คว้าแชมป์ในรอบคัดเลือกโซนเอเชีย/เชียเนีย ทำให้ได้สิทธิ์เข้าแข่งขันเทนนิสเยาวชน ชิงแชมป์โลก ประเภททีมหญิง ในรายการ “จูเนียร์ เฟด คัพ บาย พีเอ็นพี ปาริบาส ไฟนัลส์” รอบชิงชนะเลิศรอบ 16 ทีมสุดท้ายของโลก ระหว่างวันที่...

ผลงานนัก ฟุตบอล ทีมชาติไทย ในไทยพรีเมียร์ลีค

อัพเดทข่าวฟุตบอลทีมชาติไทย อากิระ  นิชิโนะ เฮดโค้ชทีมชาติไทย  วางแผนเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามแข่งฟุตบอลโลก2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย  รอบที่สอง  กลุ่มจี ที่สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เป็นการลงสนามครั้งที่ 3 ของไทย  โดยนัดนี้  ไทยต้องพบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  ในวันที่ 15 ตุลาคม 2562 ถ่ายทอดสด ทางไทยรัฐทีวี  เวลา...
4-นักกอล์ฟที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ของไทย

4 นักกอล์ฟที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ของไทย

ประหยัด มากแสง  โชว์ฟอร์มสุดเฉียบคว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพ เจแปน ซีเนียร์ ทัวร์รายการ “มารุฮาน คัพ ไทอิเฮอิโย คลับ ซีเนียร์” ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา เป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์   ปีที่ 2 ติดต่อกัน และเป็นแชมป์รายการนี้สมัยที่ 3 ของเค้าเอง   โดยในรายการนี้ชิงเงินรางวัลรวม 14,020,000...